เกี่ยวกับเรา

About EVE Lighting

อีฟ ไลท์ติ้ง ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001, 140001, 18001 เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในด้านอุตสาหกรรมส่องสว่างมานานกว่า 10 ปี ด้วยประสบการณ์การออกแบบและการผลิต ในระบบส่องสว่างที่มีประสิทธิภาพสูง

ในแรกเริ่มธุรกิจของ อีฟ ไลท์ติ้ง เริ่มจากการค้าขายผลิตภัณฑ์ส่องสว่างทั้งหลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอดประหยัดไฟ หลอดแรงดันสูงและเมื่อสินค้าเริ่มที่จะขยายขอบเขตการพัฒนาไปสู่นวัตกรรมแอลอีดีในปี 2015 วันนี้ อีฟ ไลท์ติ้ง ได้ขยายผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในกลุ่มแอลอีดีมากกว่า 10 หมวดสินค้าทั้ง หลอดไฟแอลอีดีทั่วไป, แอลอีดีสำหรับส่องสว่างทั้งภายในและภายนอกอาคาร, การออกแบบและการจำลองระบบแสงสว่างในรูปแบบ 3D เพื่อให้เห็นแสงก่อนการติดตั้งจริง, โคมตกแต่ง, โคมแอลอีดีพลังงานแสงอาทิตย์, แอร์พลังงานแสงอาทิตย์, ระบบโซล่ารูฟท็อป ดึงพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ในบ้านหรือสำนักงาน, ระบบสมาร์ทโฮม, สวิตช์และเต้ารับ, สายไฟ และท่อพีวีซี

A trusted name in Thailand, EVE Lighting has been working in the lighting industry for more than 10 years, with extensive experience in the design and manufacture of safe, stylish, and efficient lighting systems.

The focus of our products was initially on traditional lighting and in 2015, we moved into the development of LED lighting. Today, EVE Lighting has over 10 core business segments : commercial lighting, indoor and outdoor luminaires, lighting design, decorative lighting, solar lighting, solar air conditioners, solar roof systems, smart home systems, switches and sockets, cables and wiring, and PVC piping.

Vision : วิสัยทัศน์

“We bring innovation, high quality, and value for money to lighting products and accessories, aimed at improving the quality of life for all our customers, with a focus on sustainable growth.”

เราเป็นองค์กรที่นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์แสงสว่างที่คุ้มค่าออกสู่ตลาดเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนและมุ่งสร้างผลกำไรที่ยั่งยืนให้แก่คู่ค้าในทุกระดับชั้น

Our Products & Servies

LED Bulbs
(กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟแอลอีดี)

With over 10 years of experience, EVE Lighting has developed and provided a wide range of LED lighting solutions, such as LED bulbs, LED tubes and LED floodlights.

ด้วยประสบการณ์ 10 ปีในด้านแสงสว่าง อีฟได้พัฒนาและผลิตหลอดแอลอีดีออกมาหลากหลายรูปแบบทั้งหลอดแอลอีดีขั้วมาตรฐาน โคมไฟแอลอีดีสำหรับการส่องสว่าง และอื่นๆอีกมากมาย

Intelligent LED
(กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟแอลอีดีอัจฉริยะ)

At EVE, we offer innovative, intelligent, and high quality LED solutions, such as automatic On/Off bulbs, dimmable bulbs, switch colour change panels, and motion-triggered On/Off bulbs.

ที่อีฟ เรามีนวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ สินค้าอัจฉริยะคุณภาพสูง ที่จะช่วยให้ชีวิตมีสีสันและสะดวกสบายมากขึ้น เช่น หลอดแอลอีดีที่สามารถเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ สามารถหรี่แสง เปลี่ยนเฉดสี หรือเปิด-ปิดด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว

Industrial LED
(กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟแอลอีดีสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม)

Whatever your requirement, we can provide traditional lighting, LED, indoor/outdoor luminaires, industrial lighting, and high bay/low bay lighting fixtures.

เรามีผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟแรงดันสูงและโคมไฟแอลอีดี ไฮเบย์ หรือ โลว์เบย์ ที่ออกแบบเพื่อการใช้งานทั้งภายในและนอกอาคาร สำหรับการติดตั้งในพื้นที่สูงอย่างเช่นโรงงาน คลังสินค้า หรือหอประชุม

Commercial LED
(กลุ่มผลิตภัณฑแอลอีดีสำหรับออฟฟิตและสำนักงาน)

At EVE Lighting, we have expanded the boundaries of technology to improve efficiency and performance for high-end professionals, for whom failure is not an option.We provide industry professionals with innovative, comprehensive, and reliable solutions.

อีฟได้พัฒนาเทคโนโลยี, ประสิทธิภาพและสมรรถนะของหลอดไฟและโคมไฟแอลอีดีเพื่อให้ได้คุณภาพและมาตรฐานสำหรับการใช้งานภายในสถานที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศหรือห้องทำงาน เพื่อให้แน่ใจว่าแสงของเราจะส่องสว่างอยู่เสมอ เพราะความความมืดไม่ใช่สิ่งที่เรายอมรับได้ เราจึงมีทีมงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำในผลิตภัณฑ์และระบบส่องสว่างรุ่นล่าสุดเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดทั้งคุณภาพแสงและการประหยัดค่าไฟฟ้าสำหรับองค์กรของคุณ

Luminaires
(กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟ)

We offer a wide range of fixtures and advanced LED lamps with standardised LED luminaires. Our products are suitable for commercial, institutional, industrial, hospitality, and residential
applications.

เรามีโคมติดประจำที่หลากหลายรูปแบบ รวมถึงหลอดแอลอีดีคุณภาพสูง เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศสำนักงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล และสำหรับที่อยู่อาศัยทั่วไป

INTERIOR & EXTERIOR LIGHTING
(กลุ่มผลิตภัณฑ์แอลอีดีสำหรับงานออกแบบ)

One of the main considerations in each of our design concepts is how lighting units, architecture, and interior and exterior spaces will interact to create the experience of light
as an emotion.

เรามีทีมงานวิศวกรสถาปนิกที่พร้อมให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานระหว่าง ความรู้ด้านผลิตถัณฑ์ ระบบการส่องสว่าง สถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน ควบคู่ไปกับการใช้เฟอร์นิเจอร์และสถานที่ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เห็นความสวยงามของสถานที่ผ่านแสงสว่างของอีฟ ไลท์ติ้ง

DECORATIVE LIGHTING
(กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟตกแต่ง)

Whether looking for a classic or modern feel, our latest collection has something for everyone. You can rest assured that we check and electrically test all our decorative lighting products before we deliver them to your home.

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโคมไฟคลาสสิคหรือแบบสมัยใหม่ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะเจอโคมที่เหมาะสมที่คุณกำลังตามหาอยู่ได้ที่นี่ และคุณสามารถมั่นใจได้อีกว่าโคมตกแต่งของเราทั้งหมดได้รับการทดสอบการเปิดปิดไฟ ก่อนส่งมอบถึงมือคุณตามมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัย หมดห่วงเรื่องกระแสไฟรั่วหรือไฟช็อต

SMART HOME & AUTOMATION
(กลุ่มผลิตภัณฑ์บ้านอัจฉริยะ)

Are you ready for the ‘Internet of Things’ to automate your home?
If you are looking for a smart light bulb, a smart security camera, want to remotely switch on/off your air conditioner, or automatically open your curtains when you arrive home, then we have the perfect solution for you. Start your Smart life today with the EVE Lighting Smart Home range.

คุณพร้อมหรือยังสำหรับ โลกแห่งอินเทอร์เน็ตไร้พรมแดน เพื่อยกระดับบ้านของคุณด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลอดไฟ, กล้องวงจรปิด หรืออุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยเปิด-ปิดแอร์ได้เมื่อตัวคุณอยู่ข้างนอก หรืออุปกรณ์อื่นๆที่ควบคุมได้ผ่านอินเทอร์เน็ตได้จากทุกที่ในโลก เริ่มชีวิตอัจฉริยะด้วยอุปกรณ์สมาร์ทโฮมจาก อีฟ ไลท์ติ้ง

LIGHTING DESIGN CENTRE
(ศูนย์บริการออกแบบและจำลองระบบแสงสว่างในรูปแบบ 3D)

In 2017, EVE Lighting became a premium partner of DIALux Germany, a world leader in planning, calculating and visualizing light. The partnership further strengthens the intelligent architecture and architectural lighting solutions that we offer in our comprehensive portfolio.

ปี 2017 อีฟ ไลท์ติ้ง ได้เป็นพาร์ทเนอร์ กับ Dialux บริษัทสัญชาติเยอรมันผู้พัฒนาโปรแกรม จำลองและประมวลผลด้านแสงสว่าง ด้วยการผนึกกำลังกัน ทำให้เราสามารถออกแบบจำลองแสงสว่าง ให้เห็นในรูปแบบ 3D เห็นแสงก่อนการติดตั้งจริง โดยทั้งหมดนี้ คุณสามารถทำงานออกแบบ ทดสอบระบบแสงสว่างได้เองที่ใหนก็ได้ในโลกใบนี้

HOME 4.0
(แบบบ้าน 4.0)

We offer innovative, high quality and sophisticated lighting design for Home 4.0. Each project is a challenge in understanding, designing, and implementing the customer’s requirements and final goal in terms of suitable fixtures, high efficiency, and lower energy consumption to reduce impact on the environment.

เพราะเรามีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านแห่งอนาคต บ้านแห่งความทันสมัย หรือบ้านแห่งความสะดวกสบาย ทั้งหมดผ่านการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบแสงสว่างและผลิตภัณฑ์ที่อีฟพัฒนาขึ้นมา เพื่อให้แต่ละการสร้างสรรค์ตรงตามเป้าหมายของลูกค้า ทั้งยังช่วยลดการใช้พลังงานและมุ่งเน้นที่ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

SOLAR LIGHTING
(กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์)

Our solar-powered lighting solutions are the future. We need to use environmentally friendly, renewable energy sources instead of traditional fuels, and what is more natural than the free energy from the sun?
Anyone can install and maintain EVE solar lighting because it does not use electrical cabling, and its suitable for use in both rural and urban locations.

 

ผลิตภัณฑ์โคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์หรือโคมโซล่าเซลล์ของ อีฟ คืออนาคต เพราะการใช้พลังงานหมุนเวียนที่มีไม่จำกัดจากแสงอาทิตย์ อีฟจึงผลิตโคมโซล่าเซลล์และได้ใช้เม็ดแอลอีดีที่ใช้ในหลอดไฟสำหรับภาคอุตสากรรม จึงทำให้โคมโซล่าเซลล์ของเรามีความสว่างมากกว่าโคมทั่วไปและกินไฟจากแบตเตอรี่น้อยกว่า มั่นใจได้ว่าโคมไฟโซล่าเซลล์ของ อีฟ จะส่องสว่างตลอดทั้งคืน นอกจากนั้นยังช่วยให้ง่ายต่อการติดตั้งเพราะไม่ต้องเดินสายไฟ จึงเหมาะกับการใช้งานทั้งในชนบทและในตัวเมือง

SOLAR INVERTER AIR CONDITIONER
(กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศพลังงานแสงอาทิตย์)

At EVE solar air conditioners deliver reduced electrical power consumption through technologically advanced inverter design. Our compact solar air conditioners can be easily and conveniently installed in your home, keeping you cool all year round at low cost.

แอร์พลังงานแสงอาทิตย์ของอีฟ คือ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่สามารถลดค่าไฟลงได้ ระบบอินเวอร์เตอร์จะผสานการใช้งานของแอร์เข้ากับแผงโซล่าเซลล์ เพื่อให้แอร์ของเราสร้างความสุข ความเย็นสบายให้คุณได้ตลอดทั้งปี ทั้งนี้ยังง่ายต่อการติดตั้ง, สะดวก และมีขนาดเท่าๆกับแอร์ทั่วไป

SOLAR ROOFTOP
(กลุ่มผลิตภัณฑ์และการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา)

Solar power output can be limited by poor weather conditions, but EVE Lighting has the perfect solution. Our hybrid AC-220V solution is suitable for worry-free residential or commercial use, even on the cloudiest of days.

พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์บนหลังคาอาจถูกจำกัดโดยสภาพอากาศ อีฟ ขอนำเสนอ อีฟ-ไฮบริดโซล่าเซลล์ ที่ทำให้พลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซล่าสามารถใช้ร่วมกับระบบไฟฟ้าแรงดัน220VAC เพื่อให้เป็นแหล่งจ่ายพลังงานให้กับตัวบ้าน ออฟฟิศ หรือสำนักงาน ไม่ต้องห่วงแม้วันที่ท้องฟ้ามีเมฆมากหรือไม่มีแสงแดด ระบบจะดึงไฟฟ้าจากระบบจ่ายไฟบ้านโดยอัตโนมัติ

SWITCH & SOCKET
(กลุ่มผลิตภัณฑ์สวิตช์และเต้ารับ)

Heavy duty and high quality, with a durable, impact-resistant construction, EVE switches and sockets are safe and give great performance. Manufactured in fififfiire-resistant PVC, with brass contacts, and other high quality components, our switches and sockets are of a suitable grade for both residential and commercial application.

ผลิตภัณฑ์สวิตช์และเต้ารับของเรา คุณภาพสูง ทนทาน และมีโครงสร้างที่ออกแบบมาเพื่อทนต่อการเปิด-ปิด ทำให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ทั้งหมดถูกผลิตด้วยพลาสติกพีวีซีไม่ลามไฟ, หน้าสัมผัสทองเหลือง และชิ้นส่วนประกอบที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งานทั้งในบ้าน, อาคาร สำนักงาน และโรงงาน

SWITCH WIRELESS
(กลุ่มผลิตภัณฑ์สวิตช์ไร้สาย)

Welcome to your new, high-tech home with EVE wireless switches. You can conveniently install them anywhere without damaging your walls. One switch can control many receivers, with no battery, no unsightly cables or wires, or any electrical leakage. With a 20-year lifetime guarantee, and IP54 waterproofing for wet environments such as a bathroom, what’s not to like?

ขอต้อนรับเข้าสู่บ้านแห่งความสะดวกสบายด้วยสวิตช์ไร้สายของอีฟ คุณสามารถติดตั้งสวิตช์ที่ไหนก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องฝังท่อเดินสายไฟเข้ากับกับกำแพง สวิตช์เพียงอันเดียวสามารถควบคุมตัวรับได้หลายตัว ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ไม่ต้องต่อสาย ไม่ต้องห่วงเรื่องไฟรั่วจากสวิตช์ อายุการใช้งาน 20 ปี ป้องกันน้ำและฝุ่นด้วย IP54 และสามารถใช้งานได้ในที่ๆมีความชื้นสูงได้ เช่น ห้องน้ำ

ELECTRIC CABLES & WIRING
(กลุ่มผลิตภัณฑ์สายไฟ)

In 2018, EVE Lighting selected CTW Cables, a leading supplier of high quality low voltage, high voltage, fire-proof cablings, as its preferred supplier. This is a huge benefit to all our customers, project managers, and contractors, and further strengthens our extensive portfolio.

ในปี 2018 อีฟ ไลท์ติ้ง ได้ร่วมกับบริษัท จรุงไทยไวร์แอนด์เคเบิ้ล จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตสายไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไทย ทั้งสายไฟแรงดันสูง, แรงดันต่ำ และสายทนไฟ เพื่อช่วยลดต้นทุนการก่อสร้าง สร้างผลกำไรที่มากขึ้นและตอบสนองความต้องการของลูกค้าของ อีฟ ไลท์ติ้ง ในทุกๆกลุ่ม

PVC PIPES & uPVC CONDUIT
(กลุ่มผลิตภัณฑ์ท่อและอุปกรณ์ข้อต่อท่อ)

In 2018, EVE Lighting has expanded the business into PVC pipes, fitting, and uPVC Conduit. This is a huge benefit to all our customers, project managers, and contractors, and further
strengthens our extensive portfolio.

ในปี 2018 อีฟ ไลท์ติ้ง ได้ขยายธุรกิจสู่การผลิตท่อพีวีซี ทั้งท่อร้อยสายไฟ ท่อประปาและอุปกรณ์ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตเม็ดพลาสติกเอง เพื่อช่วยลดต้นทุนการก่อสร้าง สร้างผลกำไรที่มากขึ้นและตอบสนองความต้องการของลูกค้าของ อีฟ ไลท์ติ้ง ในทุกๆกลุ่ม

HORTICULTURAL LED
(กลุ่มผลิตภัณฑ์โคมไฟแอลอีดีพิเศษสำหรับปลูกพืช)

One key factor in plant growth is light. At EVE Lighting, we have developed a lighting solution that provides the conditions necessary for plants to convert light energy into the chemical energy that they use to grow. We offer this new solution for growing plants at both the household and industrial ends of the scale.

สิ่งมีชีวิตมีการเจริญเติบโต พืชก็เช่นเดียวกันและกุญแจสำคัญของการเจริญเติบโตของพืชคือแสงอาทิตย์ ที่อีฟ เราได้พัฒนาโคมไฟแอลอีดีที่ให้แสงที่เหมาะสมสำหรับการสังเคราะห์แสงสำหรับพืชเพื่อใช้ในการเจริญเติบโต คอนเซ็ปต์ใหม่ในการปลูกพืชในประเทศไทย เราจึงขอเสนอแนวทางใหม่สำหรับการปลูกพืชให้คุณทั้งในระดับภาคอุตสาหกรรมและระดับครัวเรือน

POULTRY FARMING LED
(กลุ่มผลิตภัณฑ์หลอดไฟพิเศษสำหรับหลอดเลี้ยงไก่)

One of the most promising applications for agricultural LEDs is the lighting of poultry barns. Poultry raised and kept under LED lighting produce higher quantity and quality of meat, mature at a faster rate, and enjoy an improved standard of health. Using LEDs is also good for poultry farmers because it significantly reduces the outgoings for poultry feed.

หลอดแอลอีดีสำหรับอุตสาหกรรมการเลี้ยงไก่ เมื่อแสงไฟกลายมาเป็นวัตถุดิบหลักในการเลี้ยงไก่ หลอดไฟของอีฟ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดสำหรับฟาร์มเลี้ยงไก่ เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพสูง สามารถลดค่าอาหารของไก่ลงได้มากถึง 1 ล้านบาท ต่อไก่ 1 แสนตัว อีฟขอเสนอเทคโนโลยีแอลอีดีสำหรับฟาร์มไก่ด้วยความยาวแสงที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับการเลี้ยงไก่และฟาร์มไก่ทุกประเภท

EVE Lighting is manufactured with the
highest possible quality materials and finishes.
From ordinary commercial materials to hazardous materials, we provide certified protection according to international standards ISO 9001, ISO 140001, and ISO 18001.

 

บริษัท อีฟ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐานด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพสูง จนผลิตเสร็จเป็นผลิตภัณฑ์ ทำให้ได้รับการรับรองด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากหน่วยงานทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

Our Customers

Create Light for Life

EVE LIGHTING

Experience the World Class Quality by choosing Eve Product.

logo-e

Call Us : 02 538 9900 l E-mail : info@evelighting.com l www.evelighting.com