Blog

น่ารักสุดๆ กับน้องตั้งใจ รีวิวโคมโซล่าร์เซลล์ ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ แบตลูกใหญ่ขึ้น ไม่ง้อคนเดินผ่าน สว่างตลอดทั้งคืน

โคมไฟของบ้านเปรียบเสมือนเครื่องประดับของสุภาพสตรี บ้านจะสวยหรือไม่สวย โคมไฟจะเป็นตัวช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน

ปัจจุบัน การประหยัดพลังงาน หรือ การลดการใช้ไฟฟ้า ในครัวเรือนเป็นสิ่งสำคัญ หลายๆคนจึงหันมาหาการประหยัดไฟด้วยการเปิดใช้เครื่องใช้่ไฟฟ้าน้อยลง หรือการใช้โซล่าร์เซลล์

Smart Home ของ EVE lighting โดยอุปกรณ์อัจฉริยะ Smart Home ของ EVE lighting นั้น จะเป็นการนำระบบอัตโนมัติที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เพิ่มความปลอดภัย และช่วยประหยัดพลังงาน

ใครที่พบปัญหาการเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆวันนี้เรามีวิธีเปลี่ยนหลอดไฟมาบอก

การคัดกรองผู้มีไข้ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยคัดกรองผู้มีไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ท่อ ขาว ท่อ เหลือง สำหรับร้อยสายไฟ แบบ หนา ครบ จบทุกอุปกรณ์ กับ อีฟ ไลท์ติ้ง

ลองฟังคำตอบกันดูครับ ว่า ทำไม โซล่าร์รูฟ ของ อีฟ จึงเป็นที่นิยมและได้รับความไว้วางใจจากทุกคน

เชื่อเหลือเกินว่า หลายๆคนพยายามมองหาระบบที่จะช่วยให้มีไฟฟ้าใช้ในขณะที่เกิดไฟฟ้าดับ ระบบโซล่าร์รูฟท็อปที่ใช้กันอยู่ปัจจุบันจะไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้

โคมไฟเก่าแล้ว อยากเปลี่ยนใหม่ ไม่รู้จะให้ใครมาเปลี่ยนให้ หมดปัญหา เพียงแค่เลือกสินค้าใน www.evedecolight.com แล้วให้ทีมงานของเราไปเปลี่ยนให้

ปัจจุบัน ความคุ้มค่า คุ้มทุน ของระบบโซล่าร์รูฟท็อป สามารถคิดคำนวณออกมาให้เห็นได้ชัดเจนและใช้เวลาเพียง 5-7 ปีเท่านั้น ขณะที่ระบบสามารถใช้งานได้นานถึง 25 ปี แต่การลงทุนของระบบโซล่าร์รูฟท็อป ค่อนข้างต้องใช้เงินจำนวนหลักแสนเพื่อติดตั้ง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้แสงสว่างเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต  และหลอดไฟก็ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำกิจวัตรต่างๆ ในแต่ละวัน เพราะมนุษย์ยุคก่อนมีข้อจำกัดในการทำกิจกรรมได้เพียงแค่ตอนกลางวันเท่านั้น ปัจจุบันหลอดไฟได้ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ หากพูดถึง LED หลายๆท่านคงทราบดีว่า ทุกวันนี้มีการนำ Feature ใหม่ๆมาใส่ในหลอดไฟ เพื่อให้เราเลือกใช้กันอย่างหลากหลาย เช่นการควบคุมหลอดไฟผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการปิด-เปิด เปลี่ยนสี หรือเพิ่ม-ลดแสงของหลอดไฟ ซึ่งฟังก์ชันนี้เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจจากคนยุคใหม่มากๆ เพราะในปัจจุบันมนุษย์ใช้สมาร์ทโฟนควบคุมสิ่งต่างๆรอบตัวอย่างง่ายดาย

ปัจจุบันการออกแบบมีความสำคัญต่อการสร้างบ้าน และ อาคาร สำนักงานต่างๆ รวมไปถึง การออกแบบระบบแสงสว่าง

ระบบสั่งการด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa หรือ Google Assistant ที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเดินไปเปิดสวิทซ์

ปัจจุบัน การประหยัดพลังงาน หรือ การลดการใช้ค่าไฟฟ้า ในครัวเรือนเป็นสิ่งสำคัญ หลายๆบ้านหันมาประหยัดด้วยการเปิดใช้เครื่องใช้่ไฟฟ้าน้อยลง เปิดแอร์ที่ 23 องศา และปัจจุบัน อีฟ ไลท์ติ้ง ได้นำเทคโนโลยี การผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคา เป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ไฟฟ้าทุกครัวเรือน

ถ้าพูดถึงธรรมชาติ การตกแต่งบ้านในปัจจุบันคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติกันมาก เช่นเดียวกับโคมตกแต่ง สไตล์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ของ อีฟ ไลท์ติ้ง ชุดนี้ ที่จะทำให้บ้านของคุณดูสดชื่น

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้